[tintuc]
Địa chỉ bán thịt cừu tại Hải Phòng uy tín chất lượng Giá rẻ“. Khi nhắc đến câu hỏi này mọi người thường nghĩ ngay đến Trang Trại Tiến Đạt. Bạn có biết những lý do không chỉ người Hải Phòng nói riêng ưa thích mua hàng tại Tiến Đạt không. Để biết địa chỉ bán thịt cừu tại Hải Phòng uy tín, tin cậy và giá cả hợp lý thì rất nhiều người không biết hãy tham khảo bài viết này nhé.

>> Bài viết nên đọc :

Địa chỉ bán thịt cừu tại Hải Phòng uy tín chất lượng giá rẻ
Địa chỉ bán thịt cừu tại Hải Phòng uy tín chất lượng giá rẻ
Nhằm đáp ứng nhu cầu về thịt cừu cho người nuôi, thịt cừu cho các nhà hàng và cả thị trường xuất khẩu thì nguồn cung vẫn còn hạn chế. Nắm bắt tình hình trên, Chúng tôi đã mở rộng trang trại với quy mô lớn, đầu tư con giống chất lượng, vật tư, thức ăn tinh, thức ăn thô xanh...sau hơn 10 năm đã có hàng trăm bà con từ các tỉnh phía bắc, phía nam, phía trung đã đến tham quan, mua cừu, học hỏi kinh nghiệm và các nhà hàng, hiện nay trang trại của chúng tôi là địa chỉ bán thịt cừu tại Hải Phòng có uy tín với chất lượng tốt và giá cả phù hợp tùy theo từng thời điểm và độ tuổi con giống.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật làm thịt cừu đảm bảo uy tín và chất lượng cho khách hàng chúng tôi luôn có các chứng từ, giấy kiểm dịch của trung tâm thú y và đảm bảo các thủ tục cho quý khách vận chuyển.

I/ Địa chỉ bán thịt cừu Ninh Thuận, cừu canada tại Hải Phòng

Hiện nay chúng tôi cung cấp ra thị trường 2 loại thịt cừu phổ biến hiện nay là cừu Ninh Thuận và cừu canada các loại

1. Thịt cừu Ninh Thuận

Cừu Ninh Thuận là một giống cừu có nguồn gốc từ Phan Rang, Ninh Thuận. Giống cừu Ninh Thuận có thể coi là giống cừu duy nhất ở Việt Nam hiện nay. Giống cừu này được hình thành hơn 100 năm, trải qua những điều kiện khí hậu nắng nóng gần như quanh năm, dưới sự tác động của chọn lọc tự nhiên và nhân tạo, giống cừu Ninh Thuận đã thích nghi cao với điều kiện sinh thái của Ninh Thuận. Cừu ở Ninh Thuận được nuôi theo bầy đàn, chúng dễ nhận ra vơi những cái tai dài và cụp xuống, mắt cũng cụp xuống theo tai, chúng rất nhát con người
thịt Cừu Ninh Thuận

 2. Thịt cừu canada

Cừu Canada là một giống cừu bản địa có nguồn gốc từ Canada. Đây là một trong những giống cừu của quốc gia này được hình thành qua con đường lai tạo tổng hợp để chọn lọc những tính trạng quý của nhiều giống cừu khác nhau. Cừu canada được du nhập vào Việt Nam khá lâu, hiện nay giống cừu khá phổ biến vì có giá cao
thịt cừu canada tại Hà Nội
Chuyên cung cấp dê giống, dê thịt, cừu giống, cừu thịt ninh thuận trên toàn quốc. Đối tác chiến lược cho các nhà nông và cửa hàng đại lý trên 36 tỉnh thành trên cả nước.

Nhận hợp tác dê dự án cung cấp cho hộ nghèo trên toàn quốc. Xuất hoá đơn, bao kiểm dịch, giao hàng tận nhà. Hãy liên hệ ngay số điện thoại 0938 897 099 để được tư vấn

II/ Đâu là địa chỉ bán thịt cừu tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp

- Đó chính là Tiến Đạt. Đơn vị được đánh giá là số 1 Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp thịt cừu chất lượng trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là cung cấp thịt cừu tại Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần thơ....Tiến Đạt chúng tôi cam kết kinh doanh các con giống chính hãng 100% khai thác từ thịt cừu Ninh Thuận. Chúng tôi thu hoạch từ những con thịt cừu khỏe nhất chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

- Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho quý khách hàng và không qua trung gian. Tiến Đạt cam kết sẽ hoàn tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng. Nếu như tồn tại các con giống hàng kém chất lượng.

- Hãy đến với chúng tôi bởi những lý do:” uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo”. Để sở hữu những sản phẩm tốt nhất bồi bổ sức khỏe cũng như điều trị bệnh. Tiến Đạt luôn đặt “chữ Tín” lên hàng đầu.

III/ Tại sao bạn nên mua thịt cừu tại Tiến Đạt

Không giống như các chỗ bán thịt cừu tại Hải Phòng khác. Khi bạn mua thịt cừu của chúng tôi bạn sẽ được lợi ích như sau :
  • Trang trại của chúng tôi được nuôi cách biệt với nhà dân và được nuôi trên cao có không gian cực kỳ lý tưởng, không những vậy nguồn thức ăn hoàn toàn từ cỏ tự nhiên, lá cây tươi không sử dụng hóa chất. Đem lại một chất lượng cừu cao nhất không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
  • Khi bạn đặt mua thịt cừu tại Hải Phòng thì Tiến Đạt chúng tôi mới bắt đầu tiến hành chọn con cừu. Gửi hình ảnh, video cừu cho khách hàng, cân chính xác cân nặng và gửi ra Hải Phòng cho khách hàng. Do đó bạn sẽ nhận được thịt cừu chất lượng cao nhất.
  • Ngoài ra bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí chọn đời tư vấn hướng dẫn kỹ thuật trong suốt thời gian nuôi con giống một cách hiệu quả. Bạn có thể liên hệ chúng tôi 24/24 miễn phí.
  • Mức giá thịt cừu của chúng tôi tốt nhất tại thị trường Hải Phòng hiện nay. Bởi đây là mức giá trực tiếp không qua trung gian.
IV/ Địa chỉ bán thịt cừu tại Hải Phòng uy tín nhất.

Địa chỉ tại trang trại Tiến Đạt : Trung tâm Huyện Hành Chính Thuận Bắc Tỉnh Ninh Thuận

Điện thoại: 0938.89.70.99 Mr Vinh
Gmail : kimbo99999@gmail.com
Trang website : www.tiendat123.comwww.tiendat789.com


Bạn có thể mua thịt cừu trực tiếp tại trang trại Tiến Đạt để chọn cho mình lát thịt cừu ưng ý nhất tại trại. Ngoài ra nếu bạn ở Hải Phòng bạn có thể yêu cầu thịt cừu khoảng bao nhiêu. Chúng tôi sẽ chọn cừu và gửi hình ảnh, video cho khách hàng tham khảo. Khi đã ưng ý thì chúng tôi bắt đầu gửi hàng ra Hải Phòng cho quý khách.

Chúng tôi sẽ chọn thịt cừu và gửi tới địa chỉ của bạn trong thời gian từ 1-3 ngày. Rồi bạn thanh toán tiền cho tài xế xe tải thu hộ.

[/tintuc]

Nhận xét