[tintuc]

Giống gà ác là con vật được rất nhiều người tìm mua vì nó là giống gà ác đặc trưng. Giá giống gà ác hiện nay bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường như thế nào và mua ở đâu uy tín? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Công Ty Giống Tiến Đạt, mời các bạn cùng tham khảo.
Giá giống gà ác hiện nay bao nhiêu tiền 1kg
Giá giống gà ác hiện nay bao nhiêu tiền 1kg
I/ Giới thiệu về giống gà ác tại Việt Nam

Gà ác hay còn gọi là ô cốt kê, ô kê hay còn có tên khác là gà đen hay gà chân chì hoặc gà ngũ trảo là một giống gà được công nhận là giống vật nuôi Việt Nam có điểm đặc trưng là toàn thân và chân đều màu đen và có thịt bổ dưỡng, gà thường được chế biến thành món ăn gà ác tần bổ dưỡng. 

Đây là một giống gà quý với các đặc điểm đặc trưng như da, thịt, xương, nội tạng đều có màu đen và đặc biệt là lông gà có màu trắng, chân có 5 ngón. Giống gà này dễ bị nhầm lẫn giữa gà ác với giống gà đen (da, thịt đều màu đen) hoặc nhầm với gà ri, gà tre.

Thịt gà ác còn chứa hàm lượng chất dinh dưỡng trong gà ác cao hơn nhiều so với các loại thịt khác, bên cạnh hàm lượng chất béo và cholesterol rất thấp, cho nên gà ác là thức ăn tốt để bồi bổ cơ thể. Các món ăn từ thịt gà ác là bài thuốc quý rất giàu chất đạm.

II/ Nghề chăn nuôi giống gà ác nhằm xoá đói giảm nghèo cho người dân

Bà con xưa nay vẫn chăn nuôi những vật nuôi như ngựa, trâu, bò, lợn,… thì ngày nay đã phát triển thêm chăn nuôi những con đặc sản có giá trị kinh tế cao. Trong số những con đặc sản ấy có thể kể đến loài giống gà ác, một loài động vật vốn là hoang dã nay được bà con thuần hóa làm vật nuôi phát triển kinh tế.

Giống gà ác là một loài khá đặc biệt, sản phẩm giá trị nhất của chúng là sản xuất thịt. Thịt giống gà ác có giá trị cao cả về kinh tế và sức khỏe. Mỗi ký thịt giống gà ác hiện có giá từ 3 – 4 triệu đồng. Ngoài thịt giống gà ác người chăn nuôi còn có thể kinh doanh con giống từ 4 – 5 triệu đồng/con.

Thịt giống gà ác được người tiêu dùng trong cả nước tiêu thụ ngày càng nhiều. Phát triển nghề nuôi giống gà ác mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Xây dựng “Chỉ dẫn địa lý” là việc làm hết sức quan trọng trong giai đoạn hiện nay, giúp nâng cao giá trị kinh tế cho sản phẩm đặc trưng của tỉnh, góp phần đưa thịt giống gà ác đến các vùng miền trên cả nước, tạo tiền đề cho xuất khẩu.

III/ Giá giống gà ác hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay giá giống gà ác trên thị trường như sau :

  • Giá giống gà ác giống (lông đen có đốm trắng) : 10.000đ/1kg
  • Giá giống gà ác giống (gà ác lông đen, gà ác lông trắng : 15.000/1kg
  • Giá giống gà ác thịt : 150.000/ kg
LƯU Ý: phía sau là giá bán giống gà ác có thể biến động theo tùy thời điểm khác nhau và tùy thuộc vào nguồn gốc , ngoại hình của giống gà ác nên để biết chính xác hơn về giá bán bà con hãy liên hệ đến Công Ty Giống Tiến Đạt để được tư vấn thêm..

IV/ Mua giống cỏ nuôi giống gà ác ở đâu uy tín – chất lượng?

Khá nhiều khách hàng đang băn khoăn chưa biết giống cỏ nuôi giống gà ác mua ở đâu tốt nhất. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt. 

Công Ty Giống tiến Đạt sẽ giúp bạn sớm biết nên mua giống cỏ nuôi giống gà ác ở đâu đúng chuẩn giúp bạn sớm sở hữu giống cỏ tốt nhất


Mua ngay giống cỏ nuôi giống gà ác ở đâu uy tín

Trường hợp bạn đang băn khoăn chưa biết mua giống cỏ nuôi giống gà ác ở chỗ nào chuẩn, quý thực khách nên gọi ngay giống cỏ chăn nuôi tại Công Ty Giống tiến Đạt

Giống cỏ nuôi giống gà ác luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Quy trình hạt giống và vận chuyển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng an toàn một giống gà ác tốt nhất

Hy vọng qua đây, bạn sớm biết đâu là lựa chọn tuyệt vời dành cho mình. Hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt qua số điện thoại : 0938.897.099
[/tintuc]

Nhận xét