[tintuc]

Bò vàng giống là con vật được rất nhiều người tìm mua vì nó là bò vàng giống đặc trưng. Giá bò vàng giống hiện nay bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường như thế nào và mua ở đâu uy tín? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Công Ty Giống Tiến Đạt, mời bò vàng bạn cùng tham khảo.
Giá bò vàng giống hiện nay bao nhiêu tiền 1kg
Giá bò vàng giống hiện nay bao nhiêu tiền 1kg
I/ Giới thiệu về bò vàng giống tại Việt Nam

Giống bò vàng có vai trò quan trọng và quyết định đến hiệu quả kinh tế cuối cùng của bò vàng mô hình chăn nuôi bò vàng. Hiện nay để chăn nuôi bò vàng hiệu quả, bà con phải lựa chọn bò vàng giống phù hợp, thích nghi được với điều kiện khí hậu từng địa phương. 

Giống bò vàng của Việt Nam có nguồn gốc từ nhiều giống bò của các nước lân cận như Lào, Campuchia, Mianma, Ấn Độ và Trung Quốc nhưng chủ yếu được hình thành từ hai giống bò Trung Quốc và Ấn Độ. Qua nhiều đời tạp giao giữa các giống bò trên đã hình thành nên giống bò vàng Việt Nam. Đó là kết quả của quá trình chọn lọc và thích nghi tự nhiên. Bò vàng Việt Nam thuộc nhóm bò thịt, dùng để lấy thịt bò và dùng lấy sức kéo.

Giống bò vàng thành thục sớm, mắn đẻ, khả năng thích nghi cao, chịu đựng kham khổ tốt, ít bệnh tật. Giống bò vàng Việt Nam nặng tầm 250 ki lô gam, sản lượng thịt bò vàng Việt Nam đạt khoảng 45-50% tỷ lệ thịt. Ngoại hình xấu: thấp ngắn, mình lép, mông lép, ngực lép, trán lõm... Tầm vóc nhỏ bé, không thể dùng làm nền để lai tạo với các giống bò chuyên thịt (bò lai Sind) hoặc sữa. Khả năng sản xuất thấp về mọi mặt, giá trị kinh tế thấp.

II/ Nghề chăn nuôi bò vàng giống nhằm xoá đói giảm nghèo cho người dân

Bà con xưa nay vẫn chăn nuôi những vật nuôi như bò vàng, bò vàng, bò vàng, lợn,… thì ngày nay đã phát triển thêm chăn nuôi những con đặc sản có giá trị kinh tế cao. Trong số những con đặc sản ấy có thể kể đến loài bò vàng giống, một loài động vật vốn là hoang dã nay được bà con thuần hóa làm vật nuôi phát triển kinh tế.

Bò vàng giống là một loài khá đặc biệt, sản phẩm giá trị nhất của chúng là sản xuất thịt. Thịt bò vàng giống có giá trị cao cả về kinh tế và sức khỏe. Mỗi ký thịt bò vàng giống hiện có giá từ 3 – 4 triệu đồng. Ngoài thịt bò vàng giống người chăn nuôi còn có thể kinh doanh con giống từ 4 – 5 triệu đồng/con.

Thịt bò vàng giống được người tiêu dùng trong cả nước tiêu thụ ngày càng nhiều. Phát triển nghề nuôi bò vàng giống mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Xây dựng “Chỉ dẫn địa lý” là việc làm hết sức quan trọng trong giai đoạn hiện nay, giúp nâng cao giá trị kinh tế cho sản phẩm đặc trưng của tỉnh, góp phần đưa thịt bò vàng giống đến bò vàng vùng miền trên cả nước, tạo tiền đề cho xuất khẩu.

III/ Giá bò vàng giống hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay giá bò vàng giống trên thị trường như sau :

  • Giá từ 75.000 - 80.000 đồng/kg hơi
LƯU Ý: phía sau là giá bán bò vàng giống có thể biến động theo tùy thời điểm khác nhau và tùy thuộc vào nguồn gốc , ngoại hình của con bò vàng giống nên để biết chính xác hơn về giá bán bà con hãy liên hệ đến Công Ty Giống Tiến Đạt để được tư vấn thêm..

VI/ Mua giống cỏ nuôi bò vàng ở đâu uy tín – chất lượng?

Khá nhiều khách hàng đang băn khoăn chưa biết bò vàng giống cỏ nuôi bò vàng mua ở đâu tốt nhất. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt. 

Công Ty Giống tiến Đạt sẽ giúp bạn sớm biết nên mua bò vàng giống cỏ nuôi bò vàng ở đâu đúng chuẩn giúp bạn sớm sở hữu bò vàng giống cỏ tốt nhất

giống cỏ nuôi bò

Mua ngay bò vàng giống cỏ nuôi bò vàng ở đâu uy tín

Trường hợp bạn đang băn khoăn chưa biết mua bò vàng giống cỏ nuôi bò vàng ở chỗ nào chuẩn, quý thực khách nên gọi ngay giống cỏ chăn nuôi tại Công Ty Giống tiến Đạt

Bò vàng giống cỏ nuôi bò vàng luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Quy trình hạt giống và vận chuyển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng an toàn một bò vàng tốt nhất

Hy vọng qua đây, bạn sớm biết đâu là lựa chọn tuyệt vời dành cho mình. Hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt qua số điện thoại : 0938.897.099
[/tintuc]

Nhận xét