[tintuc]

Bò sữa lai HF giống là con vật được rất nhiều người tìm mua vì nó là bò sữa lai HF giống đặc trưng. Giá bò sữa lai HF giống hiện nay bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường như thế nào và mua ở đâu uy tín? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Công Ty Giống Tiến Đạt, mời bò sữa lai HF bạn cùng tham khảo.
Giá bò sữa lai HF giống hiện nay bao nhiêu tiền 1kg
Giá bò sữa lai HF giống hiện nay bao nhiêu tiền 1kg
I/ Giới thiệu về bò sữa lai HF giống tại Việt Nam

Bò sữa lai HF thường được gọi là bò sữa Hà Lan, là một giống bò sữa có nguồn gốc từ Hà Lan gần 2.000 năm trước đây.

Giống bò có nguồn gốc từ Hà Lan này sau đó được người Mỹ và Canada chọn lọc tạo ra một giống hoàn toàn khác và cuối cùng qua quá trình tiến hoá về mặt di truyền đã tạo thành giống bò sữa trắng đen năng suất cao mang tên Holstein Friezian. Đây là giống bò lấy sữa chủ lực của nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam và là một trong những biểu tượng của giống bò sữa. Sữa Dutch Lady bán trên thế giới được lấy từ bò sữa Hà Lan.

Bò sữa lai HF được đánh giá là một trong những loài bò sữa tốt nhất thế giới. Sữa từ bò Holstein Friesian cũng có hàm lượng chất béo thấp nhất (2,5 đến 3,6%) và protein (3,2%) khi so sánh với 4 giống bò chủ lực còn lại. 

II/ Nghề chăn nuôi bò sữa lai HF giống nhằm xoá đói giảm nghèo cho người dân

Bà con xưa nay vẫn chăn nuôi những vật nuôi như bò sữa lai HF, bò sữa lai HF, bò sữa lai HF, lợn,… thì ngày nay đã phát triển thêm chăn nuôi những con đặc sản có giá trị kinh tế cao. Trong số những con đặc sản ấy có thể kể đến loài bò sữa lai HF giống, một loài động vật vốn là hoang dã nay được bà con thuần hóa làm vật nuôi phát triển kinh tế.

Bò sữa lai HF giống là một loài khá đặc biệt, sản phẩm giá trị nhất của chúng là sản xuất thịt. Thịt bò sữa lai HF giống có giá trị cao cả về kinh tế và sức khỏe. Mỗi ký thịt bò sữa lai HF giống hiện có giá từ 3 – 4 triệu đồng. Ngoài thịt bò sữa lai HF giống người chăn nuôi còn có thể kinh doanh con giống từ 4 – 5 triệu đồng/con.

Thịt bò sữa lai HF giống được người tiêu dùng trong cả nước tiêu thụ ngày càng nhiều. Phát triển nghề nuôi bò sữa lai HF giống mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Xây dựng “Chỉ dẫn địa lý” là việc làm hết sức quan trọng trong giai đoạn hiện nay, giúp nâng cao giá trị kinh tế cho sản phẩm đặc trưng của tỉnh, góp phần đưa thịt bò sữa lai HF giống đến bò sữa lai HF vùng miền trên cả nước, tạo tiền đề cho xuất khẩu.

III/ Giá bò sữa lai HF giống hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay giá bò sữa lai HF giống trên thị trường như sau :

  • Đời F1 gen bò HF chiếm 50%: đạt sản lượng sữa trung bình khoảng 3.500 lít/ chu kỳ.
  • Đời F2 gen bò HF chiếm 75%: đạt sản lượng sữa trung bình khoảng 4.000 lít/ chu kỳ. 
  • Đời F3 gen bò HF chiếm khoảng 90%: Nếu chăm sóc tốt có thể đạt sản lượng sữa đến 4.200 lít/ chu kỳ. 
LƯU Ý: phía sau là giá bán bò sữa lai HF giống có thể biến động theo tùy thời điểm khác nhau và tùy thuộc vào nguồn gốc , ngoại hình của con bò sữa lai HF giống nên để biết chính xác hơn về giá bán bà con hãy liên hệ đến Công Ty Giống Tiến Đạt để được tư vấn thêm..

VI/ Mua giống cỏ nuôi bò sữa lai HF ở đâu uy tín – chất lượng?

Khá nhiều khách hàng đang băn khoăn chưa biết giống cỏ nuôi bò sữa lai HF mua ở đâu tốt nhất. Nếu bạn cũng là một trong số đó hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt. 

Công Ty Giống tiến Đạt sẽ giúp bạn sớm biết nên mua giống cỏ nuôi bò sữa lai HF ở đâu đúng chuẩn giúp bạn sớm sở hữu bò sữa lai HF giống cỏ tốt nhất

giống cỏ nuôi bò

Mua ngay giống cỏ nuôi bò sữa lai HF ở đâu uy tín

Trường hợp bạn đang băn khoăn chưa biết mua giống cỏ nuôi bò sữa lai HF ở chỗ nào chuẩn, quý thực khách nên gọi ngay giống cỏ chăn nuôi tại Công Ty Giống tiến Đạt

Giống cỏ nuôi bò sữa lai HF luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Quy trình hạt giống và vận chuyển của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng an toàn một bò sữa lai HF tốt nhất

Hy vọng qua đây, bạn sớm biết đâu là lựa chọn tuyệt vời dành cho mình. Hãy kết nối với Công Ty Giống tiến Đạt qua số điện thoại : 0938.897.099
[/tintuc]

Nhận xét