[tintuc]
“Địa chỉ bán rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc giá rẻ nhất thị trường“. Khi nhắc đến câu hỏi này mọi người thường nghĩ ngay đến Công Ty Giống Tiến Đạt. Bạn có biết những lý do không chỉ người ngoại tỉnh nói riêng ưa thích mua hàng tại Tiến Đạt không. Để biết địa chỉ bán rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc uy tín, tin cậy và giá cả hợp lý thì rất nhiều người không biết hãy tham khảo bài viết này nhé.
Địa chỉ bán rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc giá rẻ nhất thị trường
Địa chỉ bán rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc giá rẻ nhất thị trường
I/ Tìm hiểu thông tin rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc

- Rắn hổ ngựa tươi là rắn hổ ngựa đã qua giết mổ lần đầu.  

- Việc làm rắn hổ ngựa tươi có năm khâu:

  • Làm con rắn bất tỉnh
  • Thọc tiết con rắn
  • Lột da con rắn hoặc làm trụi lông rắn
  • Mổ bụng, cắt nội tạng rắn
II/ Những lợi ích đem lại khi sử dụng rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc

Theo Đông y, thịt rắn có tính ấm, vị ngọt, tác động vào hai kinh can và tỳ. Vì rất bổ dưỡng nên người tăng huyết áp, phong nhiệt, phụ nữ có thai và trẻ em thường được khuyên không nên dùng nhiều. Đông y dùng cả con rắn dưới nhiều dạng, từ ngâm rượu, nấu cháo đến uống rượu pha máu rắn, mật rắn.

Rắn ráo trâu là một trong những bài thuốc có công dụng giảm đau, tiêu động, khử phong, bệnh chàm

Thịt rắn khá nhiều nạc, giàu đạm, thành phần dinh dưỡng phong phú gồm các nhóm vitamin B1, B2, A, D, B6, B9 cũng như các khoáng chất tốt là kẽm, magie, phốt pho, kali, sắt, canxi,

III/ Giá rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc hiện nay là bao nhiêu?

Với những lợi ích vô cùng tuyệt vời và rất bổ ích của rắn hổ ngựa, rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc được bán với đa dạng chất lượng nên giá thành cũng chuyển động theo từng thời điểm. Thông thường giá bán rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc rơi vào khoản 200.000đ – 500.000đ cho 1kg rắn hổ ngựa 

Với giá bán này, rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc không được xem là cao vì với số tiền này có thể mang lại cho sức khỏe của bạn cường tráng, hạn chế bệnh tật. Phù hợp với lời dạy của ông bà cha ta truyền lại “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc rất có giá trị mang lại vì thế lượng hàng giả, hàng nhái thường xuất hiện trôi nổi trên thị trường. Bạn đừng nhầm lẫn những rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc giá rẻ này có thể mang lại tổn thất về tiền bạc

IV/ Đâu là địa chỉ bán rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc giá rẻ nhất thị trường

- Đó chính là Công Ty Giống Tiến Đạt. Đơn vị được đánh giá là số 1 Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc chất lượng trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là cung cấp rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc, Bình Dương, Bình Dương, Bình Dương....Tiến Đạt chúng tôi cam kết kinh doanh rắn hổ ngựa tươi từ những con khỏe nhất, thịt sạch nhất chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

- Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho quý khách hàng và không qua trung gian. Tiến Đạt cam kết sẽ hoàn tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng. Nếu như tồn tại các rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc hàng kém chất lượng.

- Hãy đến với chúng tôi bởi những lý do:” uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo”. Để sở hữu rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc tốt nhất. Công Ty Giống Tiến Đạt luôn đặt “chữ Tín” lên hàng đầu.

V/ Tại sao bạn nên mua rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc tại Tiến Đạt

Không giống như các chỗ bán rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc khác. Khi bạn mua rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc của chúng tôi bạn sẽ được lợi ích như sau :

  • Bạn có thể mua rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc trực tiếp tại Công Ty Giống Tiến Đạt để chọn cho mình rắn hổ ngựa ưng ý nhất tại Công Ty. Ngoài ra nếu bạn ở Bình Dương bạn có thể yêu cầu rắn hổ ngựa  khoảng bao nhiêu. Chúng tôi sẽ chọn rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc và gửi hình ảnh, video cho khách hàng tham khảo. Khi đã ưng ý đúng rắn hổ ngựa thì chúng tôi bắt đầu gửi rắn hổ ngựa cho quý khách.
  • Mức giá rắn hổ ngựa khu vực Miền Bắc của công ty chúng tôi tốt nhất tại thị trường hiện nay. Quý khách đặt hàng chỉ cần cung cấp thông tin ( địa chỉ nhà, họ và tên, số điện thoại). Chúng tôi gửi tới địa chỉ của bạn trong thời gian từ 1 ngày. Rồi bạn thanh toán tiền cho tài xế thu hộ.
[/tintuc]

Nhận xét