[tintuc]

Rắn hổ mang bạch tạng là con vật được rất nhiều người tìm mua vì nó là rắn hổ mang bạch tạng đặc trưng. Giá rắn hổ mang bạch tạng hiện nay bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường như thế nào và mua ở đâu uy tín? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Công Ty Giống Tiến Đạt, mời các bạn cùng tham khảo.
Giá rắn hổ mang bạch tạng hiện nay bao nhiêu tiền 1kg
Giá rắn hổ mang bạch tạng hiện nay bao nhiêu tiền 1kg
I/ Giới thiệu về rắn hổ mang bạch tạng tại Việt Nam

Rắn hổ mang bạch tạng là loài rắn kịch độc. 

Theo các nhà khoa học, hổ mang bạch tạng do thiếu sắc tố, rất hiếm gặp. Chúng hoàn toàn khỏe mạnh, sở hữu chất kịch độc có thể giết chết con mồi và các loài động vật lớn một cách nhanh chóng

Rắn hổ mang bạch tạng nặng 1,5 kg, dài gần 2 mét.

II/ Nghề chăn nuôi rắn hổ mang bạch tạng nhằm xoá đói giảm nghèo cho người dân

Bà con xưa nay vẫn chăn nuôi những vật nuôi như hành, trâu, bò, lợn,… thì ngày nay đã phát triển thêm chăn nuôi những con đặc sản có giá trị kinh tế cao. Trong số những con đặc sản ấy có thể kể đến loài rắn hổ mang bạch tạng, một loài động vật vốn là hoang dã nay được bà con thuần hóa làm vật nuôi phát triển kinh tế.

Rắn hổ mang bạch tạng là một loài khá đặc biệt, sản phẩm giá trị nhất của chúng là sản xuất thịt. Thịt rắn hổ mang bạch tạng có giá trị cao cả về kinh tế và sức khỏe. Mỗi ký thịt rắn hổ mang bạch tạng hiện có giá từ 3 – 4 triệu đồng. Ngoài thịt rắn hổ mang bạch tạng người chăn nuôi còn có thể kinh doanh con giống từ 4 – 5 triệu đồng/con.

Thịt rắn hổ mang bạch tạng được người tiêu dùng trong cả nước tiêu thụ ngày càng nhiều. Phát triển nghề nuôi rắn hổ mang bạch tạng mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Xây dựng “Chỉ dẫn địa lý” là việc làm hết sức quan trọng trong giai đoạn hiện nay, giúp nâng cao giá trị kinh tế cho sản phẩm đặc trưng của tỉnh, góp phần đưa thịt rắn hổ mang bạch tạng đến các vùng miền trên cả nước, tạo tiền đề cho xuất khẩu.

III/ Giá rắn hổ mang bạch tạng hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay giá rắn hổ mang bạch tạng trên thị trường như sau :

Rắn hổ mang bạch tạng giá : 1000.000đồng/con

LƯU Ý: phía sau là giá bán rắn hổ mang bạch tạng có thể biến động theo tùy thời điểm khác nhau và tùy thuộc vào nguồn gốc , ngoại hình của con rắn hổ mang bạch tạng nên để biết chính xác hơn về giá bán bà con hãy liên hệ đến Công Ty Giống Tiến Đạt để được tư vấn thêm..
[/tintuc]

Nhận xét