[tintuc]
“Địa chỉ bán dê giống giá rẻ nhất thị trường“. Khi nhắc đến câu hỏi này mọi người thường nghĩ ngay đến Công Ty Giống Tiến Đạt. Bạn có biết những lý do không chỉ người ngoại tỉnh nói riêng ưa thích mua hàng tại Tiến Đạt không. Để biết địa chỉ bán dê giống uy tín, tin cậy và giá cả hợp lý thì rất nhiều người không biết hãy tham khảo bài viết này nhé.
Địa chỉ bán dê giống giá rẻ nhất thị trường
Địa chỉ bán dê giống giá rẻ nhất thị trường
I/ Tìm hiểu thông tin dê giống

- Dê giống là được nuôi là giống sinh sản trong thời gian dài

- Dê giống được sử dụng : dê nuôi, dê làm cảnh trong các farm hoặc khu du lịch

- Việc nuôi dê giống có ba khâu:

  • Con dê con từ 2-3kg
  • Con dê con từ 6-10kg cai sữa
  • Con dê tách mẹ từ 15-25kg 
II/ Những lợi ích đem lại khi nuôi dê giống

  • Dễ và nhanh nhân rộng đàn vì ít rủi ro
  • Giải pháp để nghề nuôi dê giống phát triển bền vững
  • Do bản tính của dê giống là động vật tự nhiên hoang dã. Chúng rất phàm ăn vì thế bà con có thể tận dụng các loại thức ăn có sẵn tại vườn nhà như lá cây, cỏ, rau, rơm rạ, củ quả, các loại hạt ngũ cốc hoặc cám, gạo,… 
  • Ngoài hương vị thơm ngon, thịt dê còn là loại thịt đỏ giàu protein, giàu vitamin và khoáng chất . Sự kết hợp của protein, vitamin và khoáng chất rất cao khiến thịt dê trở thành một trong những thực phẩm đậm đặc chất dinh dưỡng nhất trên hành tinh. Trên phạm vi toàn cầu, 65% thịt tiêu thụ trên thế giới là thịt dê
III/ Các loại dê giống tại Việt Nam

1. Dê giống bách thảo

Giống dê Bách Thảo là giống dê có thể cung cấp thịt và sữa, có nguồn gốc ở tỉnh Ninh Thuận. Hiện nay, giống dê Bách Thảo hầu như đã được phổ biến nuôi rộng khắp các tỉnh thành có đồi núi phù hợp. Giống dê này có thể nuôi nhốt trong chuồng hoặc kết hợp nuôi nhốt và chăn thả tự nhiên.

Gia đoạn từ sơ sinh – 12 tháng tuổi dê đực đạt 1,47 kg/con/tháng và dê cái đạt 1,18 kg/con/tháng.
Kích thước giống dê Bách Thảo không lớn lắm: trưởng thành dê đực nặng 55 – 75 kg/con và dê cái nặng 40 – 50 kg/con. Giống dê Bách Thảo khả năng sinh sản tốt, một dê cái trung bình cho 2 – 4 dê con/năm. Sản lượng sữa trung bình 150 – 320 kg/chu kỳ.

2. Dê giống cỏ

Dê Cỏ là giống dê gốc xuất hiện rất lâu ở Việt Nam, chúng thích ứng tốt với điều kiện chăn thả ở môi trường ngoài, tận dụng cỏ, lá tự nhiên. Dê Cỏ là giống dê sản xuất lấy thịt được phân bố rộng rãi ở Việt Nam.

Ưu điểm là chịu kham khổ tốt, thích ứng với nhiều môi trường khác nhau và có khả năng chống chịu bệnh tật tốt. Vì vậy, giống dê Cỏ hầu như đã được nuôi phổ biến khắp các tỉnh thành, nơi có đồi núi là thích hợp.

Giống dê Cỏ có kích cỡ nhỏ con, sinh sản tương đối tốt 1,7 – 2,5 con/cái/năm. Khối lượng cơ thể trưởng thành con đực nặng 30 – 40 kg và con cái nặng 25 – 35 kg. Khối lượng lúc 36 tháng tuổi con đực và cái nặng 34,9 và 30,5 kg. Sản lượng sữa thấp: 45 – 60 lít/chu kỳ.

3. Dê giống sannen

Dê Saanen là giống dê sữa nguồn gốc từ Pháp, được nhập vào Việt Nam năm 1997. Hiện nay, giống dê sữa Saanen cũng đã được phát triển ra một số tỉnh thành.

Giống dê Saanen có dáng lớn: trưởng thành con đực nặng 60-70 kg/con và con cái nặng 40-47 kg/con. Giống dê Saanen có sản lượng sữa cao nhất hiện nay tại nước ta, trung bình là 400-600 kg/chu kỳ, nhưng trên thế giới đạt tới 800-1.000 kg/chu kỳ.

4. Dê giống boer

Đây là giống dê có nguồn gốc ở Nam Phi với đặc điểm nổi bật là lớn rất nhanh và cho sản lượng thịt nhiều hơn các loại dê thông thường hiện nay và trong thịt có chứa nhiều chất béo. Giống dê này có hai sắc lông đen trắng trên mình, có màu lông nâu, có vòng trắng quanh cổ. Lông đen phủ hết trọn phần cổ, lưng, hai bên hông và phần trên đuôi.

Trọng lượng trưởng thành dê đực trưởng thành nặng 90 – 110kg. Dê cái trưởng thành nặng 70 – 80kg. Năng suất sữa rất ít (chưa được thống kê cụ thể). Thời gian cho sữa chu kỳ ngắn. Là giống dê chuyên thịt, năng suất cao, chất lượng thịt được người tiêu dùng ưa chuộng

IV/ Giá dê giống hiện nay là bao nhiêu?

Với những lợi ích vô cùng tuyệt vời và rất bổ ích của dê giống được bán với đa dạng chất lượng nên giá thành cũng chuyển động theo từng thời điểm. Thông thường giá bán dê giống rơi vào khoản 100.000đ – 200.000đ cho 1kg  

Với giá bán này, dê giống không được xem là cao vì với số tiền này có thể mang lại cho con giống của bạn khỏe mạnh cường tráng, hạn chế bệnh tật. Phù hợp với lời dạy của ông bà cha ta truyền lại “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”.

Dê giống rất có giá trị mang lại vì thế lượng dê giả,dê nhập khẩu kém chất lượng thường xuất hiện trôi nổi trên thị trường. Bạn đừng nhầm lẫn những dê giống giá rẻ này có thể mang lại tổn thất về tiền bạc

V/ Đâu là địa chỉ bán dê giống giá rẻ nhất thị trường

- Đó chính là Công Ty Giống Tiến Đạt. Đơn vị được đánh giá là số 1 Việt Nam hiện nay chuyên cung cấp dê giống chất lượng trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là cung cấp dê giống, Nghệ An, Cà Mau, Quảng Ninh....Tiến Đạt chúng tôi cam kết kinh doanh dê giống từ những con dê khỏe nhất, vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

- Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá dê giống tốt nhất cho quý khách hàng và không qua trung gian. Tiến Đạt cam kết sẽ hoàn tiền gấp 10 lần giá trị đơn hàng. Nếu như tồn tại các dê giống hàng kém chất lượng.

- Hãy đến với chúng tôi bởi những lý do:” uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo”. Để sở hữu dê giống tốt nhất. Công Ty Giống Tiến Đạt luôn đặt “chữ Tín” lên hàng đầu.

VI/ Tại sao bạn nên mua dê giống tại Tiến Đạt

Không giống như các chỗ bán dê giống khác. Khi bạn mua dê giống của chúng tôi bạn sẽ được lợi ích như sau :

  • Bạn có thể mua dê giống trực tiếp tại Công Ty Giống Tiến Đạt để chọn cho mình dê giống ưng ý nhất tại Công Ty. Ngoài ra nếu bạn ở Bến Tre bạn có thể yêu cầu dê giống khoảng bao nhiêu. Chúng tôi sẽ chọn dê giống và gửi hình ảnh, video cho khách hàng tham khảo. Khi đã ưng ý đúng dê giống thì chúng tôi bắt đầu gửi dê cho quý khách.
  • Mức giá dê giống của công ty chúng tôi tốt nhất tại thị trường hiện nay. Quý khách đặt hàng chỉ cần cung cấp thông tin ( địa chỉ nhà, họ và tên, số điện thoại). Chúng tôi gửi tới địa chỉ của bạn trong thời gian từ 1 ngày. Rồi bạn thanh toán tiền cho tài xế thu hộ.
[/tintuc]

Nhận xét