[tintuc]

Cừu canada là con vật được rất nhiều người tìm mua vì nó là giống cừu đặc trưng. Giá cừu canada giống trên thị trường như thế nào và mua ở đâu uy tín? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Công Ty Giống Tiến Đạt, mời các bạn cùng tham khảo.
Giá cừu canada giống hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg
Giá cừu canada giống hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg
I/ Giới thiệu về cừu canada giống

Cừu canada là một giống cừu mặt đen có nguồn gốc từ Canada và được nuôi nhiều để lấy thịt cừu.

Giống cừu Canada, tạo thêm điểm du lịch trang trại mới phục vụ khách tham quan du lịch trải nghiệm 

II/ Nghề chăn nuôi cừu canada giống nhằm xoá đói giảm nghèo cho người dân

Bà con xưa nay vẫn chăn nuôi những vật nuôi như ngựa, trâu, bò, lợn,… thì ngày nay đã phát triển thêm chăn nuôi những con đặc sản có giá trị kinh tế cao. Trong số những con đặc sản ấy có thể kể đến loài cừu canada, một loài động vật vốn là hoang dã nay được bà con thuần hóa làm vật nuôi phát triển kinh tế.

Cừu canada là một loài khá đặc biệt, sản phẩm giá trị nhất của chúng là sản xuất sữa. Thịt cừu canada có giá trị cao cả về kinh tế và sức khỏe. Mỗi ký thịt cừu canada hiện có giá từ 3 – 4 triệu đồng. Ngoài thịt cừu canada người chăn nuôi còn có thể kinh doanh con giống từ 4 – 5 triệu đồng/con.

Thịt cừu canada được người tiêu dùng trong cả nước tiêu thụ ngày càng nhiều. Phát triển nghề nuôi cừu mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần xóa đói giảm nghèo tại địa phương. Xây dựng “Chỉ dẫn địa lý” là việc làm hết sức quan trọng trong giai đoạn hiện nay, giúp nâng cao giá trị kinh tế cho sản phẩm đặc trưng của tỉnh, góp phần đưa thịt cừu đến các vùng miền trên cả nước, tạo tiền đề cho xuất khẩu.

Nuôi cừu canada bạn có thể ít tốn chi phí rất dài theo tuổi thọ của cừu khoảng 20 – 25 năm và có giá đầu tư ban đầu ngang bằng những loài vật nuôi khác mà bà con đang chăn nuôi truyền thống. Địa phương cung cấp giống cừu cho bà con và nhân rộng mô hình phát triển kinh tế gia đình chăn nuôi cừu, góp phần xóa đói giảm nghèo

III/ Giá cừu canada giống hiện nay bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay giá cừu canada giống  trên thị trường như sau :

Cừu canada đực giống 5 – 6 tháng tuổi giá: 3.500.000 - 4.000.000/con

Cừu canada cái giống độ tuổi 5 – 6 tháng giá: 4.500.000 – 5.000.000/con.

Cừu canada giống đực 1 – 1,5 tuổi giá bán: 4.000.000 – 5.700.000/con.

Cừu canada giống cái 1 tuổi – 1,5 tuổi giá bán: 3.100.000 – 3.700.000/con.

Cừu canada đực độ tuổi 2 – 5 tuổi giá: 5.000.000 – 7.000.000/con.

Cừu canada cái 2 tuổi – 5 tuổi giá: 4.500.000 – 4.800.000/con

LƯU Ý: phía sau là giá bán cừu canada có thể biến động theo tùy thời điểm khác nhau và tùy thuộc vào nguồn gốc , ngoại hình của con cừu canada nên để biết chính xác hơn về giá bán bà con hãy liên hệ đến Công Ty Giống Tiến Đạt để được tư vấn thêm..
Giá cừu canada giống hiện nay bao nhiêu tiền 1 kg

IV/ Mua cừu canada giống ở đâu rẻ Tốt Nhất ?

Đối với những người đam mê cừu canada giống chắc hẳn ai cũng biết Công Ty Giống Tiến Đạt. Đây là địa chỉ uy tín chuyên bán cừu canada giống và các loại dê giống ngoại nhập. 

Cừu canada giống ở đây được nuôi theo quy trình kiểm soát chặt chẽ từ khâu thức ăn đến nước uống. Khách hàng có thể chọn cừu canada giống với nhiều trọng lượng khác nhau, 

Với những thông tin về giá cừu canada giống ở trên, chúng tôi hi vọng sẽ giúp các bạn nắm được giá thị trường cũng như địa chỉ mua uy tín hiện nay. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm