[tintuc]

Cám vỗ béo cho dê thịt, dê vỗ béo dạng viên 19% protein là thức ăn dành cho dê thịt và dê lấy sữa giàu dinh dưỡng, phù hợp với các giai đoạn phát triển của dê. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, chất lượng ổn định, mùi vị thơm ngon. Tham khảo bài viết cám vỗ béo dê dưới đây nhé !
Cám vỗ béo dê thịt, dê vỗ béo nhanh lớn
Cám vỗ béo dê thịt, dê vỗ béo nhanh lớn
I/ Cám vỗ béo dê có ưu điểm gì

Cám vỗ béo dê thịt, dê vỗ béo có ưu điểm nhằm cân đối về dinh dưỡng giúp hệ vi sinh vật dạ cỏ phát triển, tiêu hóa tốt, độ an toàn và hiệu quả kinh tế cao. Từ đó dể quản lý chất lượng thức ăn an toàn, không nhiễm kháng sinh, đảm bảo chất lượng thịt dê tốt nhất

Sử dụng cám vỗ béo dê mục đích chính là ích thích dê thèm ăn, dê ăn nhiều, tăng trọng nhanh, nặng cân, nhiều nạc, chắc thịt. Hơn nữa, V còn kích thích các khối cơ phát triển, nở ức, bung đùi, nhiều nạc, da lông bóng đẹp, giảm lượng thức ăn, rút ngắn thời gian nuôi, nhanh xuất bán.

Cám vỗ béo dê giúp cân bằng hệ đường ruột giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh sau khi sử dụng kháng sinh. Hạn chế tiêu chảy, nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật…

II/ Cám vỗ béo dê loại nào tốt nhất

Hiện nay cám vỗ béo dê tốt nhất là cám dê D2... Đây cũng là loại cám được hàu hết các trang trại lớn nhỏ trên khắp cả nước tin dùng. 

Cám dê D2 là một loại thức ăn được sản xuất từ nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau như hạt, lúa mì, đậu nành và nhiều loại thực vật khác. Nó được thiết kế để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của các loài dê khác nhau, bao gồm các loại dê cỏ, dê bách thảo, dê boer, dê sanane. 

Cám dê D2 thường có độ ẩm thấp và dễ dàng tiêu hóa, giúp dê hấp thụ dễ dàng các chất dinh dưỡng và có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

III/ Cám vỗ béo dê thịt, dê vỗ béo cho ăn như thế nào

Đối với dê con thì các bác phải sử dụng loại dinh dưỡng tốt nhất và phù hợp nhất với từng giai đoạn của dê. Các bác đừng tham rẻ mà sử dụng các loại cám dê rẻ không chất lượng. Sẽ dẫn tới dê phát triển kém.

Hệ đường ruột phát triển kém, hấp thu chất kém, bộ khung kém phát triển. Giai đoạn đầu chúng ta cần cho dê ăn nhiều. Các bác đừng quan tâm đến giá bao cám hay giá thành tạo ra một kg dê là bao nhiêu.

Mà các bác phải quan tâm đến hệ đường ruột phát triển tốt hay không. Bộ khung xương của dê có kéo dài ra hay không, và tăng trọng hàng ngày của dê có cao hay không. Giai đoạn nuôi dê con càng rút ngắn thì sẽ rút ngắn thời gian nuôi dê thịt.

Tiền nhanh về túi các bác hơn, dê sẽ khỏe mạnh hơn. Giảm áp ực chuồng trại cũng như nhân công lao động và rất nhiều chi phí khác sẽ giảm theo. Chương trình dinh dưỡng nên áp dụng với các trại dê như sau

Ví dụ như dùng các sản phẩm của cám vỗ béo dê ANT

+ Cám D2 là hai bao

+ Cám D1 là một bao

+ Cám D6 là 5 bao

Như vậy, tức là sau tách sữa, một đàn dê 10 con sẽ ăn hết 7 bao cám, mỗi con là 1,4 bao cám. Chương trình này đánh đến 70 ngày và hết giai đoạn dê con.
Cám vỗ béo dê thịt, dê vỗ béo nhanh lớn

IV/ Cám vỗ béo dê giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay cám vỗ béo dê khá rẻ khá hợp lý, dể sử dụng, dể bảo quản. Đối với cám D2 tốt nhất hiện nay có giá dao động từ 300.000đ-350.000đ tùy theo thời điểm, vật liệu, đại lý...

V/ Địa chỉ bán cám vỗ béo dê ở đâu tốt nhất

Nếu bạn đang muốn tìm cám vỗ béo dê tốt nhất, thì cám dê D2 sẽ nơi bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Công Ty Giống Tiến Đạt là thương hiệu chuyên cung cấp các loại cám dê cao cấp khác nhau. Với thành phần đầy đủ các chất dinh dưỡng, hàm lượng đạt chuẩn, an toàn, giúp cho những chú  dê có được sức khỏe tốt,

Những ưu điểm của cám vỗ béo dê Giống tiến Đạt

  • Khánh hàng được tư vấn miễn phí cách chọn cám dê thích hợp cho từng loại, cũng như cách chăm sóc dê hiệu quả.
  • Cám dê có nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho dê, cũng như những loại dê khác. 
  • Cám dê luôn được đảm bảo độ an toàn, chính xác hàm lượng. 
  • Giá thành cám dê phù hợp với chất lượng sản phẩm. 
Công Ty Giống Tiến Đạt chúng tôi chuyên cung cấp các loại dê giống, cừu giống, heo giống và hạt giống cỏ chăn nuôi giá rẻ nhất uy tín chất lượng giao hàng toàn quốc.

>>>Xem thêm bảng giá dê MỚI NHẤT : https://www.giongcochannuoi.com/2016/11/bang-gia-de-cuu-giong.html

Liên hệ ngay để được giá tốt nhất : 0938.897.099 A. vinh

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm