[tintuc]
Chào ban, có phải bạn đang muốn tìm mua cỏ cho bò với giá cả hợp lý, hạt giống cỏ cho bò vận chuyển đến tận nhà các bạn hay không ??? Giống Cỏ Tiến Đạt nơi chia sẽ kiến thức chăn nuôi bò. Hãy cùng tham khảo để cải thiện tình hình những con bò của bạn nhé !
Mua cỏ cho bò
Mua cỏ cho bò - Địa chỉ cung cấp các loại cỏ nuôi bò giá rẻ uy tín
1. Nên lựa chọn cỏ cho bò như thế nào?

Anh tuân tại Nha Trang cho biết : “Mỗi lần lựa chọn cỏ cho bò, điều tôi quan tâm nhất đó là chất lượng cụ thể hàm lượng protein, vitamin và các chất dinh dưỡng thiết yếu khác đặc biệt cao. Vì nếu chất lượng cỏ cho bò khỏe mạnh, tái sinh mạnh, năng xuất dinh dưỡng cao sẽ mang lại khả năng tiêu hóa cao hơn, giúp bò của bạn dễ dàng nhận được các chất dinh dưỡng thiết yếu hơn

Mặc dù lựa chọn cỏ cho bò có chất lượng dinh dưỡng tuyệt vời nhưng cũng cần có giá rất phải chăng hơn nữa cỏ cũng cần có khả năng kháng sâu bệnh, nấm và bệnh tật, dễ trồng và thu hoạch, dễ phơi khô, bảo quản và vận chuyển. Kể cả thức ăn ủ chua xanh chất lượng tốt nhất cho trâu bò 

2. Tìm cỏ cho bò chất lượng ở đâu?

Với số lượng cửa hàng bán cỏ cho bò nhiều như hiện nay, khách hàng khi có nhu cầu thường tỏ ra e ngại bởi quá nhiều lựa chọn cũng khiến họ băn khoăn không biết nên mua cỏ cho bò ở đâu.

Theo nghiên cứu, chọn cỏ cho bò nuôi thịt, bò sữa trên đồng cỏ chất lượng cao mang lại lợi ích cả về mặt dinh dưỡng và kinh tế. Một đồng cỏ được lựa chọn loài thích hợp có thể cung cấp cho bò tất cả năng lượng cần thiết để biến cỏ thành thịt bò và sữa ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác. 

Cách tốt nhất để tìm mua cỏ cho bò ở đâu uy tín và chất lượng đó là tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác nhau. Bạn có thể lên mạng tìm hiểu thông tin, chất lượng, giá cả về cỏ cho bò. Đồng thời theo dõi những phản hồi của khách hàng hoặc tham gia vào các diễn đàn tại youtube, bạn sẽ tìm được nhiều thông tin bổ ích cho mình.

3. Các giống cỏ cho bò tốt nhất

Trồng cỏ xanh trong trang trại là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thành công trong chăn nuôi bò sữa. Nhiều hộ chăn nuôi bò sữa vừa và nhỏ chưa tập trung nhiều vào việc trồng thức ăn xanh. Cho ăn thức ăn xanh làm giảm lượng thức ăn đậm đặc, từ đó làm tăng lợi nhuận. Một số loại thức ăn được liệt kê dưới đây. Chúng tôi cũng cung cấp hạt giống thức ăn gia súc, vui lòng xem Bảng giá hạt giống thức ăn gia súc .

Cỏ linh lăng

Cỏ linh lăng còn được gọi là alfalfa. Cỏ linh lăng là một loại cây họ đậu giàu protein. Hàm lượng protein trong linh lăng là khoảng 15 đến 20%, cao nhất trong các loại thức ăn gia súc. Cỏ linh lăng có nhiều lá và dễ tiêu hóa cho gia súc. Rễ phát triển sâu. Bạn sẽ cần khoảng 10 kg hạt giống cho mỗi hecta. Nó đòi hỏi sự chăm sóc thích hợp cho đến khi nó thành lập. Cỏ linh lăn là một loại cây họ đậu có nghĩa là nó có khả năng cố định đạm. Loại cỏ này rất phù hợp cho bò có năng suất sữa cao vì hàm lượng protein cao và chất xơ dễ tiêu hóa. Cỏ linh lăng không thích hợp để chăn thả tự do. Việc cắt đầu tiên có thể được thực hiện vào ngày thứ 75 và các lần cắt tiếp theo cứ sau 25 ngày.

Cỏ Stylo

Stylo là cây họ đậu lâu năm làm thức ăn gia súc. Stylo thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới và chịu hạn. Hàm lượng protein thô trong stylo dao động từ 15 đến 18%. Bạn sẽ cần khoảng 8 kg hạt giống cho mỗi hecta. Việc cắt đầu tiên có thể được thực hiện vào ngày thứ 80 khi hoa xuất hiện. Trong năm đầu tiên, năng suất thường thấp nhưng sau khi tự gieo hạt thì mật độ tăng lên. Stylo cũng có thể được sử dụng để chăn thả tự do.

Cỏ cao lương

Cỏ cao lương là một loại thức ăn gia súc trồng khỏe mạnh có thể phát triển mạnh trong điều kiện phát triển khắc nghiệt có giá trị dinh dưỡng cao và ngon miệng đối với bò sữa..... Điều này có khả năng chống chịu rất tốt với điều kiện hạn hán. Hàm lượng protein khoảng 8%. Bạn sẽ cần khoảng 7,5 kg hạt giống cho mỗi hecta. Lần cắt đầu tiên có thể được thực hiện sau 60 ngày và những lần cắt tiếp theo cách nhau 40 ngày.

Cỏ cao lương là thức ăn cho nhiều loại cây. Vụ cắt đầu tiên có thể được thực hiện sau 8 tháng ở vùng bình thường và ở vùng hạn hán sau 16 tháng.
Mua cỏ cho bò
4. Mua cỏ cho bò ở đâu?

Nhiều cỏ cho bò là một cách tuyệt vời để bắt đầu việc thức ăn đa dạng cho bò của bạn, vì vậy hãy chọn thành phần chính xác của thức ăn cho vật nuôi của bạn. “Mua cỏ cho bò” là cụm từ tìm kiếm phổ biến của nhiều người chăn nuôi. 

Được thành lập với tư cách là công ty sở hữu duy nhất vào năm 2013 tại Ninh Thuận. Tiến Đạt là điểm đến duy nhất cung cấp các loại giống cỏ cho bò năng xuất nhất. Chúng tôi được biết đến như một trong những nhà cung cấp và nổi bật nhất của tất cả các loại giống cỏ

Chúng tôi “Công Ty Giống Tiến Đạt” là nhà nhập khẩu về các loại giống cỏ cho bò và các giống dê, cừu, heo kết hợp chất lượng cao, v.v. Chúng tôi cung cấp những giống cỏ cho bò với giá cả hợp lý và giao hàng trong khung thời gian đảm bảo, chúng tôi đã đạt được một vị trí đáng chú ý trên thị trường.

Nhà cung cấp đáng tin cậy từ www.giongcochannuoi.com, Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và lựa chọn những giống cỏ cho bò chất lượng. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0938 89 70 99 để nhân viên tư vấn và hướng dẫn cách mua hàng nhanh, tiện lợi nhất, mua sắm ngay bây giờ để nhận được ưu đãi đặc biệt.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm