[tintuc]

Giá dê cỏ giống hiện nay trên thị trường rơi vào khoảng 150,000 – 250,000vnđ/kg, tùy vào từng loại giống dê cỏ sẽ có mức giá riêng. Ngày nay, nhiều hộ gia đình đã và đang làm giàu từ việc mở trang trại nuôi dê cung cấp thịt và giống. Bài viết đây, Công Ty Giống Tiến Đạt sẽ cung cấp cho bạn thông tin về giá dê cỏ giống cũng như cách chọn dê giống đúng cách.
Giá dê cỏ giống bao nhiêu tiền 1 con hiện nay
Giá dê cỏ giống bao nhiêu tiền 1 con hiện nay
I/ Giới thiệu dê cỏ giống ở Việt Nam

Dê cỏ hay còn gọi là dê nội, dê ta hay dê địa phương là một thuần dưỡng từ rất lâu ở nước ta, ngày nay chúng được nuôi phổ biến ở các vùng núi và cao nguyên. Nó hiện là giống dê phổ biến nhất ở các tỉnh như Ninh Bình, Hà Tỉnh, Nghệ An, Thanh Hóa...

Dê Cỏ là giống dê bản địa Việt Nam với thể hình nhỏ nhắn như các vật nuôi trong nhà, dê trưởng thành nặng khoảng 30kg - 40kg. Dê cỏ có màu lông trên một cá thể khá đang dạng như vàng, đen, nâu, xám. Dê cỏ có thân hình mình ngắn, chân lùn, đầu nhỏ, bụng to, tai nhỏ và ngắn. Với dê đực có mình dẹp, có bờm dài, có râu cằm.

Dê cỏ thích nghi với điều kiện chăn nuôi thả canh tận dụng được các nguyên liệu có sẵn nên năng suất thịt thấp hơn so với các giống dê ngoại nhập nhưng bù lại dê thịt thơm ngon

II/ Giá dê cỏ giống bao nhiêu tiền 1 con hiện nay?

Hiện nay dê cỏ giống được bán theo kg và dựa vào đó nhân lên để tính ra giá tiền mỗi con. Tùy thuộc vào thời điểm trong năm và sự biến động của nguồn cung mà giá dê cỏ giống có mức biến động khác nhau. 

Bảng giá dê cỏ giống tham khảo được liệt kê dưới đây có mức giá khá chuẩn để bà con so sánh và cân nhắc lựa chọn.

  • Dê cỏ giống cái : 150.000đ/1kg
  • Dê cỏ giống đực : 250.000đ/1kg
Giá dê cỏ giống trên đây là những con được tuyển chọn kĩ lưỡng và đáp ứng đủ điều kiện trở thành một con giống khỏe mạnh. Bà con có thể thấy, giá dê cỏ giống so với các giống khác thì rẻ hơn khá nhiều, thêm vào đó là khả năng sinh sản nhanh, cho sữa nhiều, thích nghi tốt thì dê cỏ giống sẽ là lựa chọn ưu tiên cho các hộ chăn nuôi.
Giá dê cỏ giống bao nhiêu tiền 1 con hiện nay

III/ Mua dê cỏ giống ở đâu uy tín – chất lượng?

Trại Dê Tiến Đạt Tư xin gửi đến nhà nông và các bạn bảng cập nhật giá dê cỏ giống. Chúng tôi sẽ đưa đến chi phí mua bán dê theo từng tuần, bà con theo dõi thường xuyên để biết được giá dê cỏ giống lên hay xuống, từ đó có được cái nhìn tổng quan nhất về thị trường tiêu thụ.

Trại Dê Tiến Đạt chuyên cung cấp các loại dê cỏ giống với mức giá tốt nhất hiện nay. Bà con có nhu cầu mua dê hoặc cần tư vấn kinh nghiệm nuôi dê xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Mua bán các loại dê cỏ giống tại Tiến Đạt ✓Đảm bảo vấn đề sức khỏe ✓Dễ dàng chăm sóc và nuôi dưỡng ✓Giá tốt hơn trên thị trường

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm