[tintuc]
Một trong những nỗi lo âu lớn nhất trong chăn nuôi, đó là vấn đề dê giống đóng vai trò rất quan trọng nó quyết định đến sự thành công của bạn. Trong cùng một điều kiện về thức ăn, chăm sóc nuôi dưỡng, một dê giống tốt bao giờ cũng có khả năng sinh trưởng cao hơn và cho năng suất sản xuất cũng cao hơn. Chính vì vậy, để giúp người chăn nuôi có thể mua được dê giống tốt, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến cho bà con địa chỉ Trang Trại Cung Cấp Dê Giống tốt nhất trên cả nước hiện nay.
Trang Trại Cung Cấp Dê Giống Tốt Nhất Trên Cả Nước
Trang Trại Cung Cấp Dê Giống Tốt Nhất Trên Cả Nước
I/ Các giống dê dễ nuôi, năng suất cao 

Để giảm thiểu khả năng bệnh tật gây thua lỗ khi chăn nuôi. Bà con cần chọn cho mình giống dê giống phù hợp. Dưới đây là các dê giống dễ nuôi, năng suất sao. Bà con có thể tham khảo, áp dụng vào mô hình chăn nuôi của mình.

1.1 Dê giống bách thảo

Giống dê bách thảo tốt nhất được nhiều người nuôi có nguồn gốc thuần chủng tại Ninh Thuận. Giống dê phổ biến được nuôi thả rông hoặc nuôi nhỏ lẻ tại các nhà dân.

Ưu điểm dê bách thảo

  • Trọng lượng lớn 60-70kg/con nên đạt sản lượng thịt tương đối tốt.
  • Thời gian nuôi ngắn.
  • Dê bách thảo bản địa VN nên sức chống chịu bệnh tật cũng khá hiệu quả.
  • Hiệu quả kinh tế tốt so với những giống dê khác trên thị trường.
Dê giống bách thảo
Dê bách thảo giống
2.2. Dê giống boer

Dê boer không chỉ được nuôi làm dê thả rông mà giống dê này còn được nuôi theo dạng công nghiệp. Dù là giống dê ngoại nhập nhưng lại khá phù hợp với điều kiện khí hậu trong nước. Dù nuôi lấy giống hay lấy thịt vẫn đảm bảo được chất lượng.

Ưu điểm của dê boer

  • Dễ nuôi, dễ chăm sóc đa dạng cả thả rông hoặc công nghiệp.
  • Nuôi lấy giống hay lấy thịt đều rất tốt với sản lượng cao.
  • Chất lượng thịt ở mức khá khi thịt mềm 
  • Trọng lượng dê lớn từ khoảng 67-85kg 
Dê giống boer
Dê boer giống
II/ Chi phí nuôi 1 con dê là bao nhiêu?

Hiểu rõ chi phí nuôi 1 con dê bạn có thể chủ động chuẩn bị tài chính trước. Đồng thời, cũng có thể tự tính toán có nên nuôi hay không.

Dựa trên kết quả thực tế chăn nuôi của các nông hộ, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất. Chi phí trong chăn nuôi dê giống bao gồm nhiều yếu tố. Trong đó, có thể tính đến các yếu tố chính như:

Hiện nay giá dê giống giao động từ 2.000.000đ đến 3.000.000đ/con tùy thuộc vào tình hình thị trường theo từng năm, theo mùa vụ và công ty giống khác nhau.

Trong bài viết này chúng tôi lấy giá dê giống thời điểm 110.000đ/kg x 20kg = 2.200.000 (hai triệu hai trăm ngàn đồng) với điều kiện thực tế dê giống khác nhau bạn đọc có thể thay kết quả.

III/ Trang Trại Cung Cấp Dê Giống tốt nhất hiện nay

Trang trại Dê Giống Tiến Đạt là một trong những trang trại có quy mô hàng đầu Việt Nam, tại đây chuyên cung cấp các loại dê giống số lượng lớn không chỉ ở khu vực Miền Bắc mà còn trên toàn quốc. Các dòng dê chính của trang trại là dê bách thảo thuần chủng, dê boer lai, dê boer thuần chủng

Đây là nơi nghiên cứu, lai tạo và sản xuất ra các loại dê giống có uy tín. Các giống dê tại đây được chọn lọc từ những cá thể bố mẹ có khả năng sinh trưởng tốt, thích nghi cao với điều kiện chăn nuôi tại Việt Nam đã đưa ra được quy trình chăn nuôi dê giống chuẩn, chất lượng cao. Giá cả dê giống cung cấp khá cạnh tranh so với giá thị trường.

Kinh nghiệm cung cấp dê giống Tại Tiến Đạt

Công ty Giống Tiến Đạt đã trải qua 20 năm sản xuất kinh doanh dê giống, cung cấp cho thị trường chăn nuôi cả nước nhiều loại dê giống chất lượng tốt và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người chăn nuôi.

Công ty Giống Tiến Đạt là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp các giống dê và hổ trợ kỹ thuật nuôi dê trong suốt quá trình đã cung cấp dê giống

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp ích được cho bà con trong việc chọn được cho mình Trang Trại Cung Cấp Dê Giống tốt – Uy Tín – Giá Rẻ Nhất hiện nay nhé!

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm