[tintuc]

1 con cừu giá bao nhiêu hẳn là quan tâm của rất nhiều bà con chăn nuôi. Hiện nay, giá cừu giống có nhiều mức khác nhau phụ thuộc vào giống cừu, khối lượng cừu và thời điểm bán. Bài viết hôm nay, Công Ty Giống Tiến Đạt tổng hợp chia sẻ đến bà con giá 1 con cừu giống đối với một số loại cừu được nuôi phổ biến hiện nay. 
1 con cừu giá bao nhiêu
1 con cừu giá bao nhiêu
I/ Giới thiệu cừu tại Việt Nam

Cừu còn được gọi là trừu, chiên, mục dương, dê đồng là một loài gia súc trong động vật có vú thuộc Họ Trâu bò. Đây là một trong những loài gia súc được con người thuần hóa sớm nhất để nuôi lấy lông, thịt, sữa, mỡ và da

Cừu là động vật có vú ăn rất nhiều cỏ. Hầu hết chúng gặm cỏ và ăn các loại cỏ khô khác. Cừu có chế độ hoạt động ban ngày, ăn từ sáng đến tối, thỉnh thoảng dừng lại để nghỉ ngơi và nhai lại.


II/ Tham khảo 1 con cừu giá bao nhiêu

- Cừu thường được bán làm giống khi được khoảng 1 tháng tuổi. Giá cừu giống 1 tháng tuổi rơi và khoảng 5-6 triệu đồng/con.

- Giá 1 con cừu trưởng thành được 7 tháng tuổi khoảng 2-2.5 triệu đồng/con đối với cừu có trọng lượng từ 17 - 25kg/con.

- Giá 1 con cừu trưởng thành từ 10 – 14 tháng tuổi dao động từ 1.5 - 1.9 triệu đồng/con đối với cừu đạt trọng lượng từ 30 - 40kg/con.

Công Ty Giống Tiến Đạt chúng tôi chuyên cung cấp các loại dê giống, cừu giống và hạt giống cỏ chăn nuôi giá rẻ nhất uy tín chất lượng giao hàng toàn quốc.

>>>Xem thêm bảng giá cừu MỚI NHẤT : https://www.muabandegiongcuugiong.com/2019/06/gia-de-giong-cuu-giong-tot-nhat.html

Liên hệ ngay để được giá tốt nhất : 0938.897.099 A. vinh

Trên đây là cập nhật giá một cừu giống của một số loại cừu được chuộng nuôi hiện nay. Giá cừu được chia sẻ bên trên chỉ mang tính tham khảo. Tùy vào thời điểm bán, trại giống và sự dao động giá cả của thị trường chăn nuôi mà giá 1 con cừu trưởng thành sẽ có sự thay đổi. Bà con nên cập nhật thường xuyên để biết mức giá chính xác nhất. 

III/ Địa chỉ bán cừu giá rẻ ở đâu

Công Ty Giống Tiến Đạt là địa chỉ không còn xa lạ với nhiều khách hàng trên cả nước,là nơi cung cấp cừu tới hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăn nuôi, thu hoạch, cung cấp nhiều cừu giống cũng như các sản phẩm khác từ cừu. Khách hàng sẽ được lựa chọn những chú cừu đa dạng và phong phú như : thịt cừu, cừu giống, cừu canada, cừu ninh thuận

Sở hữu trang trại hươu có quy mô rộng cùng các chuyên gia hàng đầu về chăn nuôi, chăm sóc sức khỏe, y tế cho đàn cừu, trải qua quá trình phát triển lâu dài, trang trại cừu đang và tiếp tục khẳng định được uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng, vị thế vững mạnh trên thị trường cung cấp cừu giống với niềm tin, sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng.
1 con cừu giá bao nhiêu

Đơn vị : Công Ty Giống Tiến Đạt
- Vận chuyển toàn quốc
- Bao tiêu sản phẩm đầu ra cho bà con
- Tư vấn con giống, hướng dẫn chăn nuôi
- Tư vấn xây dựng chuồng trại
- Cung cấp đầy đủ giấy tờ cho bà con chăn nuôi

Đặc biệt những kỹ thuật kinh nghiệm trong quá trình chăn nuôi cừu tại trang trại Tiến Đạt, chắc chắn sẽ giúp bà con làm chủ được trong mọi tình huống và phát triển kinh tế vững chắc

[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm