[tintuc]

Xin giới thiệu đến các bạn bao bì cỏ paspalum thái lan tại giống cỏ tiến đạt

Review bao bì cỏ paspalum tại giống cỏ tiến đạt

Review bao bì cỏ paspalum xuất xứ thái lan tại giống cỏ tiến đạt

Trước khi đề cập đến bao bì cỏ paspalum chúng tôi xin chia sẽ đen các bạn vài thông tin cơ bản về cỏ paspalum

Cỏ paspalum là giống cỏ có xuất xứ đến từ đất nước thái lan. Cỏ paspalum được nhập khẩu về việt nam được trồng để sử dụng cho chăn nuôi gia súc được trồng  trên nhiều loại đất khác nhau đặc biệt nỗi bật nhất là trồng trên đất có độ ẩm thường xuyên, đất chua phèn, đất có độ phì nhiêu thấp đại khái như là đất ruộng nước.

Bên ngoài cây cỏ paspalum có chiều cao tối đa là 1.5m, có nhiều lá, đặc biệt khi tái sinh nhanh , bên cạnh đó nhờ tái sinh mạnh mẽ nên cỏ có bộ gốc lên đến từ 100-150 gốc con khi trồng trong thời gian ngắn.

Đây là bao bì cỏ paspalum được nhập khẩu tại thái lan, bao bì bên ngoài đều là chữ thái lan, Có tên cỏ là cỏ paspalum , có địa chỉ công ty, có lo go, bao bì được đóng gói bịch hút chân không, Hạt giống đảm bảo chất lượng uy tín

Còn bên trong bao bì cỏ paspalum đó là hạt giống, hạt giống cỏ paspalum thái lan khi trồng tại việt nam với trọng lượng 1 kg có thể trồng được diện tích từ 600-750m2. Với trọng lượng 1kg miền bắc có thể trồng được diện tích 2 sào tương đương 720 m2, miền nam có thể trồng được diện tích 1sào tương đương với 500m2-600m2

Hạt giống cỏ paspalum tại tropical có độ sạch lên đến 98%, tỷ lệ nãy mầm 99%. khi gieo cần tuân thủ các kỹ thuật của nhà sản xuất để hạt nãy mầm đến 100%. Mua cỏ paspalum ở đâu tốt nhất ??

Hiện nay tại việt nam có vô vàng nơi bán hạt cỏ paspalum, tuy nhiên sẽ có nhiều nơi bán hạt cỏ paspalum kém chất lượng, để có thể lựa chọn nơi bán cỏ paspalum tốt nhất, giao hàng tận nơi, hạt giống cam kết nãy mầm 99% bạn hãy để ý ngay đến nơi bán hạt cỏ paspalum đó là giống cỏ tiến đạt. Tại Giống cỏ tiến đạt Nơi cung cấp các giống cỏ tốt nhất.

Review bao bì cỏ paspalum tại giống cỏ tiến đạt


Cảm ơn các bạn đã xem video. Hãy like và đăng ký kênh để xem nhiều video hữu ích của chúng tôi hơn
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm